Food / Status Updates

Kasalanan

Pork Sinigang with Spinach

Pork Sinigang with Spinach

Siya nga pala, nandito ako ngayon sa Australia for three months. Wala lang. So marami pang bibilangin na araw. Sakto pa na summer-summer-an dyan sa Pinas. Dito naman, winter-winter-an.

Pero ang purpose talaga ng post na ito e yung pagkanta ko ng “Lord, Patawad”. Holy week kasi dyan at Easter naman dito. Mahal kasi dito ang seafoods kaya pork/chicken/beef kami. Tapos may spare pa na Sinigang Mix si Ron. Katulad nung Sinigang namin sa US, spinach din ang ginamit dito. Wala kasing kangkong o talbos ng kamote dito. Mamaya lalaki na yung mga katawan namin katulad ni Popeye.

By the end of next week, Lonely Table Just For One ang peg natin kasi babalik na yung kasama ko dyan sa Pinas.

Ayun lang.

Advertisements

10 thoughts on “Kasalanan

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s